Cách chuyển bàn ghế gỗ có kích thước lớn khi chuyển nhà

969
Cách chuyển bàn ghế gỗ có kích thước lớn khi chuyển nhà

Chuyển nhà là công việc khá vất vả vì các thành viên phải cùng nhau thực hiện các công việc để đóng gói, chuyển đồ và sắp xếp tại nơi ở mới. Các loại nội thất, bàn ghế gỗ lớn có thể là trở ngại trong quá trình chuyển. Bàn ghế gỗ có kích thước lớn có thể không tháo rời được, kích thước nặng nên nếu chuyển đi thì phải cần đến nhân lực khéo léo, có sức khỏe tốt.

Dưới đây là một số mẹo để vận chuyển bàn ghế gỗ có kích thước lớn khi chuyển nhà.

Cách chuyển bàn ghế gỗ có kích thước lớn khi chuyển nhà

Phân loại và đóng gói

Nếu nhà bạn có nhiều nội thất gỗ thì việc phân loại là rất quan trọng. Bạn có thể phân loại theo loại tháo dỡ được và không tháo được. Với loại tháo được thì bạn có thể tự thực hiện hoặc thuê thợ để việc lắp đặt đúng cách và đảm bảo an toàn.

 

Đóng gói đồ gỗ

Khâu đóng gói cũng rất quan trọng nên cần sử dụng các loại túi nilon, chất xốp, thùng carton để đóng gói, đảm bảo khi di chuyển không bị hư hỏng.

Nếu là đồ tháo được thì bạn có thể bó gọn gàng và vận chuyển các chi tiết cùng nhau. Hoặc nếu bàn ghế lớn, cồng kềnh thì có thể không cần dùng thùng carton mà sử dụng màng co bên ngoài để bao bọc để vận chuyển dễ dàng hơn. Riêng phần góc của bàn ghế thì bạn có thể bọc lại để không bị xây xước và cũng an toàn hơn cho người chuyển đồ.

Bốc vác đồ gỗ

Việc bốc vác các loại nội thất cồng kềnh thường khó hơn nhiều so với các loại đồ đạc khác. Do vậy, bạn cần huy động đủ số người và lựa chọn những ai khéo léo. Nên tham khảo địa hình trước khi chuyển để huy động số người phù hợp. Trong quá trình chuyển đồ từ nhà ra xe, cần phối hợp nhịp nhàng và cẩn thận để không ảnh hưởng sức khỏe của người chuyển cũng như sự an toàn của tài sản.

Lựa chọn phương tiện vận chuyển

Với bàn ghế gỗ, việc lựa chọn phương tiện vận chuyển cũng rất quan trọng. Nếu muốn đảm bảo an toàn thì tốt nhát là nên lựa chọn xe tải và thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, phù hợp.

Khi chuyển bàn ghế gỗ lên xe, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của nhiều người nếu bàn ghế nặng và cồng kềnh.

Nếu bạn gặp khó khăn khi chuyển nhà, hãy liên hệ với Thành Hưng. Chúng tôi giúp bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ và nhân lực cần thiết. Với chúng tôi, những đồ đạc như bàn ghế gỗ, thiết bị điện tử điện lạnh sẽ được đóng gói một cách khoa học, vận chuyển một cách cẩn thận và lắp đặt hoàn hảo giúp khách hàng có khởi đầu thuận lợi tại nơi ở mới.

Nguồn: https://cuasatvango.com.vn