Cách lựa chọn phào thuận và phào nghịch trong cửa thép vân gỗ

2481

Thông thường khách hàng đến với Koffmann thường là những người có kiến thức về dòng cửa thép vân gỗ rất ít bởi vì dòng cửa này tuy có phát triển mạnh mẽ ở các nước khác nhưng tại Việt Nam nó vẫn là dòng cửa khá mới mẻ và được rất ít người biết đến. Chính vì thế mà mà định nghĩa” phào thuận là gì, phào nghịch là gì” hầu hết khách hàng không ai hiểu được nó là cái gì. Bài viết sau đây Koffmann xin chia sẽ chút kiến thức về cách sử dụng và lựa chọn phào phù hợp với ngôi nhà.

Phào được sử dụng trong cửa thép vân gỗ được làm bằng chất lượng gì?

Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với Koffmann. Đúng như tên gọi của nó” Cửa thép vân gỗ” thì chất liệu chính tạo nên bộ cửa cũng như khuôn, phào, nẹp đều được làm bằng thép mạ điện chống han gỉ. Loại thép này có khả năng chịu đựng được sự bào mòn, hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu, có độ bền và tuổi thọ cao hơn hẳn những loại thép thông thường.

nen-chon-phao-nao

Chất liệu chủ yếu tạo nên phào trong cửa lõi thép vân gỗ là thép mạ điện và phim vân gỗ

Cách sử dụng phào thuận và phào nghịch trong cửa thép giả gỗ

Tùy vào từng vị trí khác nhau và tùy vị trí cửa được lắp mà có thể sử dụng hướng phào. Như chúng ra đã biết đối với dòng cửa sắt giả gỗ thì phào chỉ có một hướng, nếu phào được lắp ra mặt ngoài thì bên trong sẽ không có phào, và lắp trong thì ngoài sẽ không có. Thường thì phào sẽ được lắp ở vị trí cần đến tính thẩm mỹ cao, nơi mà mọi người dễ thấy, dễ quan sát.

Phào thường được lắp ở vị trí cần đến tính thẩm mỹ cao, nơi mà mọi người dễ thấy, dễ quan sát.

Phào có chế độ bảo hành không?

Phào là một bộ phận của dòng cửa thép vân gỗ chống cháy, nó đi liền với khuôn và nẹp. Thông thường 3 bộ phận này thường đi liền khối với nhau giúp lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng. Cũng như các bộ phận khác của cửa phào cũng được bảo hành 3 năm chính hãng. Nếu trong quá trình sử dụng mà không may phào bị bong hay hỏng thì phía công ty sẽ có chính sách bảo hành miễn phí đối với loại sản phẩm này.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0914 860 455 để nhân viên cửa thép vân gỗ Koffmann tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm