Cận cảnh mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch – Công trình thi công thực tế

1472

Chị Hà Chi trú tại địa chỉ BTD 38 khu đô thị splendora, Hà Nội  là một những khách hàng có thể nói rất khó tính khi lựa chọn những mẫu cửa phù hợp với không gian nhà chị. Trước khi tìm đến cửa thép vân gỗ Koffmann chị đã tham khảo rất nhiều các đơn vị cửa, nhưng càng tìm chị lại càng thất vọng vì không đơn vị nào có thể đáp ứng được sở thích và tính thẩm mỹ mà chị đưa ra.

Chị Chi đã rất đau đầu khi phải tìm hiểu nhiều đơn vị cửa

Trao đổi với chị Chi chúng tôi được biết, chị mới mua ngôi biệt thự ở khu đô thị mới splendora, Hoài Đức, Hà Nội trị giá hơn 10 tỷ đồng, mặc dù ngôi nhà khá khang trang và đầy đủ tiện nghi nhưng chị lại không mấy hài lòng với những bộ cửa mà giới chủ đầu tư lắp cho, đó là những mẫu cửa nhựa lõi thép nhìn không bắt mắt và độ an toàn không cao, chính vì vậy chị và ông xã đã thống nhất thay đổi lại vị trí của một số cửa chủ chốt để giúp ngôi nhà tăng tính an toàn và tính thẩm mỹ.

Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch này được dùng làm cửa ban công của ngôi nhà

Suốt gần 1 tháng trời vợ chồng chị Chi đã phải nghiên cứu và đi xem thực tế không biết bao nhiêu đơn vị cung cấp cửa mà không một đơn vị nào anh chị ưng bởi những gì mà anh chị đưa ra thì họ hoàn toàn không đáp ứng được. Trong câu chuyện chị Chi vui vẻ cười và chia sẻ “Thực sự lúc đó chị nản lắm, chị bảo ông xã là thôi cứ để vậy cũng được anh ạ” nhưng bản chất ông xã chị là người kỹ tính và cẩn thận nên anh ấy bảo “Đã làm thì làm cho chót, có như vậy nhà mới đẹp được”. Vậy là anh chị lại tiếp tục quá trình tìm kiểm đơn vị cung cấp cửa.

mau_cua_sat_van_go_chi_chi

Mẫu cửa sắt giả gỗ 2 cánh lệch này được dùng làm cửa phòng máy giặt của ngôi nhà

Biết đến Koffmann do sự giới thiệu của người quen

Nói thật lần đầu tiên chị nghe đến cái tên “Cửa thép vân gỗ” do người quen đã từng lắp sản phẩm cửa của Koffmann giới thiệu. Chị nói “Bạn của chị đã từng lắp 3 bộ cửa của bên em, họ đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cửa” nên hướng chị hãy thay suy nghĩ dùng các loại cửa như cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm kính, cửa công nghiệp…, nghe bạn nói vậy chị cũng thấy hứng thú và quết định đến văn phòng Koffmann xem trực tiếp sản phẩm và kiểm chứng chất lượng. Quả đúng như bạn chị nói, những mẫu cửa thép vân gỗ Koffmann làm chị hết sức ấn tượng bởi vẻ bề ngoài vừa đẹp, vừa sang trọng, lại vừa giống gỗ. Hội tụ đầy đủ những yêu cầu mà chị Chi đưa ra, những mẫu cửa thép vân gỗ 2 cách lệch đã theo chân gia chủ về với khu nhà mới.

tu_van_mien_phi_cua_thep_van_go

KOFFMANN – Đơn vị cung cấp cửa thép vân gỗ uy tín hàng đầu Việt Nam

KOFFMANN khuyên người tiêu dùng

Hiện nay trên thị trường có rất đơn vị sản xuất và cung cấp dòng cửa thép vân gỗ cao cấp này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có uy tín và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như đơn vị sản xuất để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng, thiệt hại về kinh tế, cũng như độ an toàn khi sử dụng