Chụp ảnh cưới phim trường đang được các cặp đôi cực kì ưa thích

504

Chụp ảnh cưới phim trường đang được các cặp đôi cực kì ưa thích bởi sự tiện lợi, đa dạng và giá cả cực kì phù hợp mà phòng cách này mang lại.

Với những phim trường lung linh ảo huyền mang đậm chất nghệ thuật, chụp ảnh phim trường bây giờ đang được nhiều cặp uyên ương chọn lựa ghi lại bộ ảnh kỉ niệm hạnh phúc của mình. Ở Hà Nội hiện có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới phim trường đẹp và nức tiếng.

XEM THÊM : HÌNH ẢNH CHỤP ẢNH CƯỚI PREWEDDING CỦA MẬP

Chụp ảnh cưới phim trường đang được các cặp đôi ưa chuộng

Địa điểm chụp ảnh cưới phim trường đẹp nổi tiếng không thể không nhắc tới Lavender Park – nơi nức tiếng với những bối cảnh nhân tạo theo phong cách châu Âu, Hàn Quốc lạ mắt và ấn tượng. Với một không gian ngút ngàn cùng nhiều bối cảnh quyến rũ khác nhau sẽ cho cô dâu chú rể có cả vô thiên lủng concept tuyển lựa chụp ảnh. Điểm nổi bật của Lavender Park chính là biển hồ nhân tạo bởi vậy mà các cặp đôi không vẫn phải đi đâu xa để có được một bộ ảnh biển lãng mạn.

chup-anh-cuoi-prewedding-jimtron

Phim trường chụp ảnh cưới này rộng ngút ngàn với nhiều bối cảnh khác nhau tạo điều kiện cho các cô dâu chú rể mặc tình sáng tạo cùng ê kíp chụp hình. Ngoài ra, biển hồ nhân tạo lớn được Lavender Park đầu tư thẳng thừng là điểm mà các cặp đôi rất ưa thích, bởi chẳng cần đi đến các tỉnh xa, họ vẫn có được bộ hình cưới cảnh biển lãng mạn. Nhưng hơn hết, với những dịch vụ ở đây thì giá vé chụp ảnh ở đây lại đại dễ chịu với một cặp đôi với ekip 5 người là 350 ngàn đồng, nếu quá số lượng sẽ tính 50 ngàn đồng/ người tuy nhiên mỗi mẫu chỉ được miễn phí cho một thợ ảnh đi kèm.

XEM THÊM : HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN KỆ SÁCH GỖ BỀN ĐẸP NHƯ MỚI

Địa điểm chụp ảnh cưới phim trường cũng nổi tiếng không kém đó chính là  M’s Town. Với một bối cảnh được xây dựng bởi sự chuyên nghiệp và tạo điều kiện tiện lợi để cho các cặp đôi dễ dàng có được bộ ảnh hài lòng nhất. Ngoài các bối cảnh ngoài trời thu hút ra thù các phòng chụp thiết kế mô phỏng như hầm rượu, chuồng ngựa, thư viện, nhà may, phòng tiệc, đến các nhà kho và phòng chụp chuyên dụng… cũng cực cuốn. Với giá thành tương đối là hợp lí từ 200 ngàn đến 380 ngàn/ giờ, ứng với ekip 3 hoặc 4 người. Với người nảy là 80 ngàn đồng/ người. Điều đặc biệt vấn ở phim trường này là sau giờ trước nhất sẽ ứng dụng block lẻ đến 15 phút, điều này sẽ giúp cặp đôi tùng tiệm được một khoản nếu chẳng may chụp lâu hơn giờ thuê dự kiến một chút cực quyến rũ phải không nào.

Hy vọng những gợi ý của Mập Studio có thể giúp bạn bỏ túi được những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội hấp dẫn.