Những yêu cầu khi lựa chọn cửa phòng khách sạn

829

Khi nói đến cửa khách sạn hoặc nhà nghỉ thì có một số yêu cầu có thể tác đông đến sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra cũng có những yêu cầu về cửa phòng khách sạn vì vậy khi lựa chọn cửa khách sạn cần phải được xem xét cẩn thận và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. 

Vì vậy để lựa chọn được những cánh cửa khách sạn đáp ứng được những yêu cầu trong an toàn cháy nổ và những yêu cầu khác. 

An toàn cháy nổ

Khả năng chống cháy là một trong những yêu cầu quan trọng nhất khi nói đến cửa phòng khách sạn. An toàn cháy nổ là điều tối quan trọng trong bất kỳ khách sạn nào, và cửa chống cháy chất lượng cao là một trong những thành phần an toàn phòng cháy chữa cháy quan trọng nhất trong bất kỳ khách sạn nào. 

Cửa chống cháy bao gồm lá cửa, khung và các phần cứng liên quan như tay nắm cửa, khóa, ống nhòm cửa. Cửa chống cháy giúp ngăn lửa và khói lan nhanh và xâm nhập vào những nơi mà nhân viên hoặc khách hàng có thể bị mắc kẹt như cầu thang và hành lang. Chúng cũng rất quan trọng đối với việc bảo quản khách sạn và đảm bảo ngọn lửa không lan qua các tòa nhà khác. 

Có rất nhiều loại cửa chống cháy hiện nay phù hợp với mọi không gian khách sạn, từ cửa bản lề tiêu chuẩn, cửa thép, cửa gỗ để phù hợp với mọi yêu cầu thẩm mỹ. 

Có khả năng cách âm 

Một trong những điều quan trọng nhất sẽ ảnh hưởng đến chất lượng kỳ nghỉ của khách trong một khách sạn là liệu giấc ngủ của họ có được ngon không và có được sự yên bình và tĩnh lặng hay không. 

Một lựa chọn dành cho khách sạn mà bạn có thể tham khảo là cửa thép vân gỗ. Mặc dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều lựa chọn khác nhau về khả năng cách âm. Tuy nhiên với mỗi loại vật liệu làm cửa sẽ có khả năng cách âm ở một mức độ nào đó. 

Với một vật liệu cửa có khả năng cách nhiệt càng tốt thì kéo theo đó khả năng cách âm cũng tương đối tốt. Có lẽ đó mà cửa thép vân gỗ sẽ là lựa chọn hữu hiệu dành cho cửa phòng khách sạn. Dù là khả năng chống cháy hay là khả năng cách âm, và thậm trí cửa thép vân đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cách cửa. 

Bảo vệ 

Cửa phải đảm bảo có độ an toàn cao, đảm bảo khách và tài sản của khách được an toàn và chắc chắn là một trong những yêu cầu mà cửa khách sạn cần có. Cửa thép cung cấp mức độ chống lại các cuộc tấn công và vừa đảm bảo được khả năng chống cháy phù hợp với cửa phòng khách sạn. 

Do đó để lựa chọn được một cách cửa phòng khách sạn thì sản phẩm cửa đó cần đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu trên. Và đặc biệt là khả năng an toàn cháy nổ là điều vô cùng cần thiết.