[Giải đáp] Cửa thép vân gỗ hàng nào tốt nhất?

351

Sản phẩm cửa thép vân gỗ xuất hiện trên thị trường, đã và đang chiếm lĩnh được thị hiếu của người dùng với tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”. Tuy nhiên, cũng vì thế mà nhiều thương hiệu cửa thép vân gỗ ra đời. Cửa thép vân gỗ hãng nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Không thể phủ nhận những ưu điểm mà cửa thép vân gỗ mang lại cho người dùng. Điển hình là các tiêu chí về:

 • Chất lượng;
 • Độ bền;
 • Tính an toàn;
 • Thẩm mỹ;
 • Chống ồn;
 • Chống cháy;
 • Thân thiện với môi trường;
 • Dễ lau chùi;

Chính vì thế, các thương hiệu sản xuất cửa thép vân gỗ ra đời. Cùng với đó là tạo ra sự cạnh tranh, người tiêu dùng chắc hẳn đều hoang mang không biết cửa thép vân gỗ hãng nào tốt nhất? 

Tiêu chí chọn cửa thép vân gỗ

Trước khi tìm hiểu về cửa thép vân gỗ hãng nào tốt nhất, bạn cần biết một số tiêu chí chọn cửa thép vân gỗ. Theo đó, bạn có thể chọn cửa thép vân gỗ dựa vào các tiêu chí sau:

Vật liệu cấu tạo

Cửa thép vân gỗ được cấu tạo nhìn chung là thép mạ nguyên tấm có độ dày thích hợp. Bên trong là vật liệu cách nhiệt. Bên ngoài là lớp vân gỗ theo yêu cầu của khách hàng. Để chọn được cửa thép vân gỗ tốt, bạn cần chọn những thương hiệu có chất liệu cấu tạo cao cấp, rõ nguồn gốc xuất xứ. Những thông tin này sẽ được in trên giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm mà thương hiệu đó cung cấp.

Bề mặt của cửa thép vân gỗ

Chọn cửa thép vân gỗ bạn cần đảm bảo bề mặt của cửa có độ nhẵn, mịn. Lớp sơn bên ngoài không bị bong tróc hay nhạt màu. Các mối hàn ở cửa kín đáo, khít đảm bảo chống nước, không khí vào bên trong làm ảnh hưởng đến các vật liệu bên trong cửa.

Hệ thống phụ kiện

Cửa thép vân gỗ hãng nào tốt nhất? Bạn cũng đừng quên kiểm tra, đánh giá ở hệ thống phụ kiện. Các phụ kiện gồm:

 • Gioăng cao su;
 • Bản lề cửa;
 • Khoá cửa;

Các phụ kiện cần đồng bộ, có chất liệu cao cấp để có độ bền cao.

Giá thành

Tâm lý chung khi mua hàng là muốn mua đồ rẻ lại đẹp, tốt. Tuy nhiên, nếu so sánh với các loại vật liệu khác như cửa gỗ tự nhiên (sồi nga, óc chó…) thì cửa thép vân gỗ đảm bảo được tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”.

Tuy nhiên, có nhiều thương hiệu cửa thép vân gỗ khác nhau. Các chất liệu, quy trình sản xuất, kiểm định sẽ khác nhau. Từ đó, giá thành của chúng cũng không giống nhau. Nên khi chọn cửa thép vân gỗ hãng nào tốt? bạn cũng đừng bỏ qua tiêu chí giá thành. Không phải “của rẻ là của ôi”, mà không phải cứ “đắt thì xắt ra miếng”. Cần đánh giá trên nhiều yếu tố để xem giá thành của cửa thép vân gỗ nhãn hiệu đó có thực sự tốt.

Cửa thép vân gỗ hãng nào tốt nhất?

Thực tế, không có một dữ liệu này khẳng định 100% rằng nhãn hiệu cửa thép vân gỗ A là tốt nhất. Tuy nhiên, các đánh giá một nhãn hiệu cửa thép vân gỗ tốt dựa vào các tiêu chí kể trên.

Cửa thép vân gỗ Koffmann – thương hiệu cung cấp các sản phẩm thiết bị cửa thép cao cấp, uy tín với khách hàng khắp cả nước.  Với việc cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ đa dạng, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Từ các dòng sản phẩm thông dụng, đến các dòng sản phẩm Luxury – cửa thép vân gỗ huỳnh Trống Đồng…

Đặc biệt, cửa thép vân Koffmann còn có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như cửa thép vân gỗ 4 cánh, cửa thép vân gỗ 2 cánh… Các sản phẩm đều được Koffmann chú trọng trong từng thiết kế, sản xuất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ.

Trên đây là một số giải đáp về cửa thép vân gỗ hãng nào tốt nhất. Hy vọng giúp bạn giải đáp và đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp. Nếu còn băn khoăn nào khác, hãy liên hệ với cửa thép vân gỗ Koffmann để được tư vấn nhé!