Những điều cần biết về cửa thông phòng bằng thép vân gỗ

1051

Cửa thông phòng là loại cửa ngăn cách các phòng riêng biệt, tạo sự riêng tư cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của căn phòng đó.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại cửa có thể làm cửa thông phòng như cửa gỗ, cửa nhựa, cửa gỗ công nghiệp… Tuy nhiên, bạn có biết cửa thép vân gỗ làm cửa thông phòng cũng là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Những ưu điểm cửa thép vân gỗ mang lại khi làm cửa thông phòng

  • Độ bền theo thời gian: Không giống như các loại cửa như cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa… hay như các loại cửa gỗ đang dần mất chất lượng như hiện nay, cửa thép vân gỗ có độ bền lên tới hơn 10 năm.
  • Giá trị thẩm mỹ: Mặc dù không đẹp như nét vân gỗ tự nhiên, nhưng với nét vân gỗ nhân tạo này, bạn sẽ khó có thể nhận ra khi đứng ở 1 khoảng cách nhất định. Ngoài ra, với sơn tĩnh điện tạo độ bóng giúp cửa càng sáng, sắc nét hơn.

cua-thong-phong-bang-thep-van-go

  • Khả năng cách âm: Do có cấu tạo bên trong là hệ thống honeycomb paper chưa nhiều khoảng trống chân không nên âm thanh không được truyền qua cửa.
  • Phù hợp với phong cách cổ điển lẫn hiện đại: Do có nét vân gỗ nhân tạo nên không gian cổ điển lẫn nhân tạo đều phù hợp lắp đặt dòng cửa này. Đồng thời, với thiết kế dạng pano đơn giản, nhưng sự ấn tượng và hấp dẫn của nó khiến nhiều người thích thú.

Xem thêmSo sánh cửa thép vân gỗ 2 cánh và cửa gỗ tự nhiên 2 cánh

Cửa thép thông phòng giá bao nhiêu là hợp lý

Đa số các cánh cửa thông phòng đều được làm từ cửa 1 cánh nên giá thành tính ra cũng tương đối thấp. Tuy nhiên, so với các dòng cửa khác trên thị trường thì dòng cửa này hoàn toàn cạnh tranh.

cua-thong-phong-bang-thep-van-go-1

Việc đầu tư cho 1 bộ cửa 1 cánh thông phòng từ 4-5 triệu đồng đều rất phù hợp với đa số các hộ gia đình Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có thể so sánh với các loại giá của dòng cửa khác trên thị trường.

Nếu có nhu cầu hoặc tìm hiểu thêm về các dòng cửa thông phòng, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0914.860.455 hay truy cập website thegioicuathep.vn nhé.