Những điều cần phải biết về khí fm 200 chữa cháy công dụng

490

Những đám cháy lớn có nguy cơ tiềm ẩn xảy ra trong cuộc sống & các hoạt động và sinh hoạt hoạt động và sinh hoạt làm việc hằng ngày nếu con người không có các biện pháp phòng cháy chữa cháy hiệu quả. Chữa cháy với khí fm 200 là giải pháp được rất nhiều đơn vị, người tiêu dùng chọn lựa sử dụng trong công tác thiết bị phòng cháy chữa cháy hiệu quả. Khí fm 200 có gì đặc biệt quan trọng và công dụng cứu hỏa thế nào. Tư vấn kiến thiết hệ thống chữa cháy khí fm 200 dưới đây sẽ hỗ trợ người dùng hiểu và lắp đặt khối hệ thống hiệu quả, tối ưu Chi phí chi tiêu.

Khả năng dập tắt đám cháy của khí fm 200

Khí fm 200 là khí chữa cháy công dụng đc ứng dụng trong hệ thống công nghệ phong chay chua chay của các nghành sản xuất nguy nan, hóa chất độc hại, có nguy cơ tiềm ẩn cháy và nổ cao và cùng thiết bị điện tử viễn thôngFm 200 là 1 chất chữa cháy sạch có công thức hóa học CF3CHFCF3.

Đặc tính của CF3CHFCF3 – heptafluoropropane không màu, không mùi and không dẫn diện. Khí hữu cơ an ninh với con người and khả năng dập lửa hối hả trong khoảng 10s, bình yên and thân mật với môi trường xung quanh, không hủy diệt tầng ozone. Khí FM 200 có độ giãn nở cao, tạo một lớp màng bọc bao quanh Khu Vực có hóa chất gây cháy và nổ, cách ly với không gian làm ngon ngửa yếu dần và bị dập tắt hẳn.

Khí Fm 200 đc sử dụng trong hệ thống chữa cháy sạch. Tối ưu công dụng dập tắt đáp cháy, giảm thiệt hại hỏa hoạn ở mức cao nhất. Được chỉ định sử dụng cho các khoanh vùng nhà kho chứa hóa chất ăn mòn, nguy hại nổ và cháy và phản ứng hóa học cao, hiệu quả tuyệt vời trong dập tắt các đám cháy do tia lửa điện. Hóa chất Fm 200 sau khoản thời gian bao che môi trường, vứt bỏ tiếp xúc oxi môi trường với lửa giúp lửa tắt hoàn toàn có để lại tồn dư nhưng không gây ăn mòn mặt phẳng thiết bị.

Khối hệ thống chữa cháy bằng khí fm 200 khá tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích S & khoảng không lắp đặt dòng thiết bị. Đơn giản và dễ dàng lắp đặt quản lý & sử dụng, nâng cao khả năng phòng cháy cho các khu vực nguy khốn.

Kiến thiết hệ thống thiết bị pccc khí fm 200 mưu trí

Khối hệ thống pccc với khí fm 200 là chọn lựa bậc nhất của khá nhiều nhà sản xuất, chứa hàng đặc biệt bởi đặc tính thân thiết và hiệu quả cao cho nhu yếu thiết bị phòng cháy chữa cháy bình an. Hệ thống khí fm 200 thiet bi pccc là sự việc phối kết hợp của những thiết bị báo cháy panasonic, điều khiển và tinh chỉnh và khối hệ thống phun khí fm 200. Cấu tạo khối hệ thống bao gồm:

· Đầu dò tự động hóa cảm biết nhiêt độ, cảm ứng khói, tia lửa điện để báo tín hiệu về khối hệ thống tinh chỉnh.

· Hộp điều khiển – nơi được lập trình để giải quyết các thông tin báo cháy mà đầu dò gửi về.

· Bình khí FM 200 – chữa cháy and dập tắt đám cháy gấp rút.

· Đầu phun sprinkler – cải thiện hiệu quả phun and lắp đặt khối hệ thống dập lửa tự động hiệu quả. Lắp đặt linh hoạt trên mái nhà, tiết kiệm chi phí đối với những dòng đầu phun ống cứng.

Tùy từng đặc trưng Khu Vực nhà xưởng mà hệ thống các thiết bị cảm biến và đầu thu có phong cách thiết kế and bài trí ở chỗ thích hợp. Gia Công tác dụng nhận diện đám cháy & điều kiện kinh tế tài chính. Thi công khối hệ thống chữa cháy khí FM 200, người tiêu dùng cần chú ý chọn lựa cung cấp thiết bị pccc chính hãng để tối ưu mọi quá trình từ nhận diện khủng hoảng rủi ro Cho tới dập lửa hoạt động hiệu quả, nhanh chóng cùng tài liệu tại Thietbipccchanoi.

Tương tự như những khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh tự động với nước dập cứu hỏa, khí fm 200 đc ứng dụng để cải thiện công dụng kiểm soát và điều hành đám cháy tại các khu vực nhà xưởng, sản xuất hóa chất có mô hình nổ và cháy cao. Với đặc biệt của khí fm 200 thiết bị pccc sẽ đưa tới chiêu thức an ninh, đảm bảo Khu Vực trước những vụ hỏa hoạn không thể lường trước. Contact ngay với C.ty cổ phần phong chay chua chay Thăng Long để được kỹ sư trình độ, giàu kinh nghiệm tư vấn kiến thiết và sử dụng khí fm 200 công dụng cho công tác thiết bị phòng cháy chữa cháy.