Vì sao nên dùng kệ sách hình cây treo tường trang trí?

2917

Xin chào bạn. Một trong những lý do mà kệ sách treo tường ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn tủ sách truyền thống chính là điều này: Kiểu dáng độc đáo, thiết kế sáng tạo.

Dường như không nhiều người còn tìm thấy nguồn cảm hứng khi sống trong những căn phòng có quá nhiều đồ nội thất thông thường, tức là kiểu dáng màu sắc và chất liệu truyền thống.

Cho tới khi sự đổi mới về thiết kế kiểu dáng nội thất, kệ sách treo tường mới lại thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nội thất bây giờ, không đơn thuần là đồ dùng mà còn là đồ trang trí!

Vì vậy nếu bạn có căn phòng nhỏ, hãy trang trí nó với ke sach dep treo tuong hình cây nhé!

Kệ sách gỗ hình cây độc đáo

Kệ sách gỗ hình cây là gì?

Đây là loại kệ sách có kiểu dáng khá độc đáo vì hình dáng của nó giống thân cây treo tường, được ghép lại từ nhiều thanh gỗ với nhau tạo thành kệ hình cây.Thậm chí nhiều mẫu kệ được gia công từ gỗ tự nhiên hoàn toàn là một khối thống nhất không có mối ghép.

Kệ sách hình cây có thể làm từ gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp, nhưng gỗ công nghiệp rẻ hơn và chất lượng vẫn đảm bảo khả năng chống thấm, chống mối và chống cong vênh.

Tại nội thất Go Home có hơn 20+ mẫu kệ sách gỗ hình cây, nên bạn hãy tham khảo vì biết đâu lại tìm được chiếc mình thích cho căn phòng nhỏ của mình thì sao!

Tham khảo thêm: Cách trang trí nội thất phòng khách chung cư nhỏ