Những kích thước nào cho cửa phòng ngủ là hợp lý?

1249

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc học tập mệt mỏi. Để có một môi trường hoàn toàn thoải mái, phòng ngủ của bạn cũng cần phải đảm bảo một số những yêu cầu cơ bản nhất định.

Những đặc điểm của cửa phòng ngủ nên có

kich-thuoc-cua-phong-ngu-1-min

– Phòng ngủ cần yên tĩnh: Đây là yếu đó cần thiết mà hầu hết mọi người đều quan tâm. Sau một ngày dài, lúc nghỉ ngơi cần nhất là sự yên tĩnh. Cửa thép vân gỗ hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu này của người dùng. Chất liệu bằng thép mạ kẽm, với những quy chuẩn khắt khe, cửa thép vân gỗ không chỉ giúp giảm tiếng ồn mà còn có khả năng chống cháy hiệu quả. Những đặc điểm này mang lại cho người dùng cả sự yên tĩnh và an toàn. Cửa thép vân gỗ Koffmann đa dạng về kích thước, nên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa mẫu mã kích thước cửa phòng ngủ phù hợp.

– Hướng phòng ngủ hợp phong thủy, bố cục hợp lý với bài trí của căn nhà: Yếu tố phong thủy là không thể thiếu đối với một căn nhà ở Việt Nam. Do do hướng cửa phòng ngủ cần được bố trí hợp theo phong thủy, màu sắc cửa hợp với tuổi của chủ nhà. Ngoài ra yếu tố kích thước cửa phòng ngủ cũng có ảnh hưởng khá lớn tới tính phong thủy trong căn nhà của bạn. Cửa phòng ngủ không nên rộng hơn cửa chính, Bố cục cửa trong nhà nên có kích thước cửa nhỏ dần từ ngoài vào trong. Những yếu tố này giúp cho gia đình bạn làm ăn thuận lợi trong nhà bớt phát sinh mâu thuẫn.

– Hướng phòng ngủ hợp phong thủy tuy nhiên cửa phòng ngủ tránh đối diện với cửa bếp hay cửa nhà vệ sinh. Bởi khi cửa ngủ đối diện với nhà bếp hay nhà vệ sinh sẽ khiến cho phòng ngủ không thược thông thoáng, mùi thức ăn và mùi từ nhà vệ sinh sẽ dễ gây bệnh cho gia chủ.

Nên chọn loại cửa phòng ngủ nào?

kich-thuoc-cua-phong-ngu-min

Cửa thép vân gỗ Koffmann là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi: Cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy, cách âm, mẫu mã đa dạng về màu sắc, kích thước của cửa phòng ngủ. Khá thích hợp cho những người yêu thích phong cách cửa gỗ truyền thống.

Ngoài ra bạn có thể chọn những loại cửa khác như cửa gỗ công nghiệp, tuy nhiên loại cửa này có tính bền không được lâu dài. Một số loại cửa khác như cửa gỗ truyền thống hoặc cửa nhựa lõi thép vân gỗ  bạn có thể tham khảo.

Có thể bạn quan tâm

   • NHỮNG LƯU Ý VỀ CỬA PHÒNG NGỦ MÀ BẠN NÊN BIẾT

   • TƯ VẤN CHỌN CỬA PHÒNG NGỦ BẰNG SẮT ĐẸP

   • CỬA THÉP VÂN GỖ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO PHÒNG NGỦ