Lợi thế không ngờ từ màn hình LED quảng cáo

1209
Màn hình Led quảng cáo - ảnh 1

Thời đại công nghệ ánh sáng hiện nay, trên các con phố tràn ngập những biển quảng cáo, sản phẩm quảng cáo của bạn sẽ bị lu mờ nếu như bạn không thể nổi bật hơn họ. Màn hình Led quảng cáo là một giải pháp cực kì hữu dụng để bạn có thể thu hút khách hơn.

Sự sinh động và chuyển động linh hoạt

Những màn hình Led với hình ảnh quảng cáo chuyển động sẽ thu hút sự quan tâm của mọi người hơn. Khi con người di chuyển ngoài đường trong một khoảng thời gian, nhất là qua các khu vực sầm uất, cột đèn giao thông, vòng xuyến…. những biển quảng cáo với màn hình Led có những video sống động, chân thực sẽ khiến mợi người không thể rời mắt khỏi màn hình , thu hút thời gian của người đi đường trong lúc chờ đèn đỏ.

Độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh tốt

Màn hình Led quảng cáo - ảnh 1

Màn hình led quảng cáo được lắp đặt ngoài trời nên được thiết kế theo tiểu chuẩn riêng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết như nắng, mưa,… Độ phân giải tốt và ánh sáng của màn hình Led phù hợp với những điều kiện riêng nên dù dưới ánh sáng mặt trời, màn hình Led quảng cáo vẫn hiển thị những hình ảnh sắc nét. Trước đây, quảng cáo thường khiến người xem chán ngắt, mang tính cưỡng chế thì giờ đây họ lại xem một cách chăm chú như đang thưởng thức một bộ phim ngắn giúp cho hình ảnh sản phẩm, dịch vụ… của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng hơn.

Tiếp cận dễ dàng với lượng lớn khách hàng tiềm năng

Màn hình Led quảng cáo đặt tại các tòa nhà văn phòng hay trung tâm thương mại ở các khu dân cư, quốc lộ đông dân nên luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân trong đó có nhiều khách hàng tiềm năng. Thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệm luôn được thể hiện trên màn hình lớn sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cực hiệu quả.

Tự do truyền tải thông điệp truyền thông

Với tính năng đọc được các định dạng từ Video, VCD, MP4,…. từ nhiều nguồn dữ liệu giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thay đổi các nội dung để tăng thêm phần phong phú, tạo những dấu ấn riêng trong tâm trí người xem. Các loại hình dịch vụ về du lịch thì các quảng cáo trên màn hình Led còn tạo cả những thông tin về văn hóa dân tộc, vùng miền.

Trên màn hình Led quảng cáo thường có rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ của các hãng khác nhau, chi phí quảng cáo khi đó sẽ phụ thuộc vào tần suất xuất hiện của sản phẩm. Chính vì vậy mà mức giá cả rất phải chăng cho một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Thêm vào đó, với công nghệ bóng Led tiết kiệm điện thế hệ mới, giúp giảm chi phí tiêu thụ điện.

Quảng cáo trên màn hình Led sẽ mang lại hiệu quả lớn cho các doanh nghiệp. Hãy thử thay đổi chiến dịch quảng cáo của bạn.

Bạn đang xem tại: https://cuasatvango.com.vn/