Mẫu cửa đi chính 4 cánh – Công trình thi công thực tế

1531

Một bộ cửa đi chính 4 cánh đẹp luôn là đỉnh cao của nội thất gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng cửa thép vân gỗ làm cửa mặt tiền nằm ngay trước lối vào nhà bạn, hoành tráng, đẹp và sang trọng. Hãy để KOFFMANN giới thiệu cho bạn có thể xem qua những mẫu cửa đi chính 4 cánh – công trình thi công thực tế nhà anh Cân ngõ 155 đường Quang trung, thành phố Thái nguyên.

Chia sẻ với chúng tôi anh Cân cho biết, nhà anh bao nhiêu năm nay đều dùng cửa gỗ tự nhiên từ cửa đi chính cho đến cửa thông phòng, cửa ban công. Tuy nhiên cửa gỗ tự nhiên chỉ dùng được một thời gian rồi các lỗi như cong vênh, co ngót, mối mọt là điều không thể tránh khỏi.

Bỏ ra giá trị không ít để dùng gỗ tự nhiên nhưng tuổi thọ của dòng cửa này đúng là không như mình mong đợi, tính ra chi phí khá là cao. Tình cờ tôi biết được thương hiệu cửa thép vân gỗ Koffmann qua người nhà hàng xóm, họ cũng đã lắp được 2 năm nay rồi, phải nói là vẫn bóng bẩy và bền đẹp như mới.

mau-cua-sat-4-canh-dep

Điều tôi ưng nhất ở dòng cửa này chính là khắc phục được các lỗi thường xảy ra ở cửa gỗ. Điểm cộng thứ 2 tôi đánh giá cao chính là sự tiện lợi của loại cửa này chính là khuôn, phào, nẹp đi liền khối, khiến vấn đề lắp đặt và vận chuyển khá là nhanh.

Một bộ cửa 4 cánh dành mặt tiền đẹp là một bộ cửa hội tụ các tiêu chí như “tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng đẹp, độ bền cao, độ an toàn cao, màu sắc đẹp”. Đến với cửa thép vân gỗ Koffmann mọi tiêu chí trên đều được đáp ứng.

tu_van_mien_phi_cua_thep_van_go

Ngoài mẫu cửa lõi thép vân gỗ 4 cánh trên, chúng tôi còn rất nhiều các mẫu cửa khác như cửa thép vân gỗ 2 cánh đều, cửa 2 cánh lệch và cửa đi chính 4 cánh. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm hãy call trực tiếp đến số hotline của đơn vị sản xuất theo số sau 0914 860 455 nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn 24/24.