+100 mẫu cửa nhà chung cư đẹp nhất hiện nay

762

Các bạn đang không biết chọn mẫu cửa nhà chung cư đẹp, phù hợp nhất cho công trình? Cửa thép vân gỗ cao cấp Koffmann sẽ chính là sự chọn lựa tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo. Khi cửa thép vân gỗ Koffmann đã cung có kinh nghiệm cấp các sản phẩm cửa chung cư cho rất nhiều dự án lớn trong cả nước.

1, Vì sao nên chọn mẫu cửa nhà chung cư thép vân gỗ?

Từ xưa đến nay, cửa gỗ vẫn được coi là loại cửa truyền thống và được người dân Việt ưa chuộng. Nhưng với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, hiện đại, có nhiều loại cửa khác ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó, các mẫu cửa thép vân gỗ vẫn đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình Việt làm cửa nhà chung cư nhờ những ưu điểm vượt trội.

– Sản phẩm đa dàn phong phú với: cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa thép vân gỗ 4 cánh, hay mẫu cửa 4 cánh đẹp, cửa Luxury…

– Cửa được thiết kế với hoa văn họa tiết vân gỗ sống động, màu sắc chân thực như màu gỗ tự nhiên.

– Cửa với chất liệu là thép tấm mạ điện, cùng với các chất liệu như tấm Magie Oxit, giấy tổ ong… Nhờ đó chúng hết sức cứng cáp, chắc chắn, chống chịu lực tác động từ bên ngoài tốt hơn.

– Giá cửa thép vân gỗ Koffmann hết sức phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

– Cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt.. hết sức hoàn thiện và đã được kiểm nghiệm. Chúng giúp các gia chủ hoàn thiện công trình, mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất.

2, Những mẫu cửa nhà chung cư đẹp nhất

Một số những mẫu cửa nhà chung cư đẹp nhất được Koffmann thi công để bản tham khảo:

Hy vọng với những mẫu cửa nhà chung cư đẹp trên, bạn sẽ chọn lựa cho mình được sản phẩm phù hợp. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu cửa thép vân gỗ đẹp của Koffmann tại địa chỉ: Tầng 5, CT1 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội. Các bạn ở tỉnh lẻ có thể đến hệ thống đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann trên cả nước để tham khảo thêm.

Bạn cũng có thể truy cập website: http://cuavango.com.vn/ để tham khảo những mẫu cửa thép vân gỗ đẹp, mới nhất. Hoặc gọi đến hotline: 0914 860 455 để được tư vấn, báo giá cửa thép vân gỗmới nhất 2021 và giải đáp những gì bạn còn thắc mắc nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những mẫu cửa nhà mái thái vạn người mê