Mẫu cửa sắt giả gỗ 1 cánh – Công trình thực tế của đại lý Nam Hồng Bắc Ninh

1499

Đại lý Nam Hồng là đại lý duy nhất tại Bắc Ninh, là đại lý cấp 1 của công ty cổ phần Koffmann Việt Nam chuyên cung cấp và lắp các dòng cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ mang thương hiệu Koffmann cho các tỉnh như Bắc Ninh – Bắc Giang và một số tỉnh lân cận. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp những mẫu cửa sắt giả gỗ 1 cánh hót hít đã làm mưa làm gió tại các tỉnh thành này, đây là hình ảnh cửa thi công thực tế do Nam Hồng cung cấp, mời các bạn cùng tham khảo những mẫu sau đây nhé.

cua-van-go-nam-hong

Công trình nhà anh Toàn ở Quỳnh Phú – Gia Bình – Bắc Ninh

Mẫu cửa mà anh Toàn trú tại Quỳnh Phú – Gia Bình – Bắc Ninh lựa chọn là những mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh được anh bố trí làm cửa thông phòng, loại huỳnh anh lựa chọn là mẫu KG103 và KG104 rất đẹp và thích hợp với không gian của ngôi nhà.

cua-sat-gia-go-kg104

Mẫu cửa sắt giả gỗ KG-103 được lắp tại vị trí phòng ngủ của con cái

Công trình nhà dân ở Tân Mỹ –  Bắc Giang

Không chỉ phục vụ cho người dân ở quê hương quan họ Bắc Ninh mà Nam Hồng còn đem thương hiệu Cửa thép vân gỗ Koffmann vươn xa hơn với những tỉnh lân cận. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu cửa sắt giả gỗ 1 cánh công trình lắp cho nhà dân tại Tân Mỹ –  Bắc Giang. Mẫu cửa được gia chủ lựa chọn là mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh KG104 với tổng số lượng 3 bộ, những mẫu cửa thép này đã được gia chủ lắp đặt tại vị trí thông phòng và tầng tum.

cua-thep-van-go-1-canh-cong-trinh-tai-bac-giang

Mẫu cửa thép vân gỗ cao cấp KG103 được gia chủ lắp đặt tại vị trí tầng tum

Ngoài những mẫu cửa trên mà Nam Hồng đã thi công thực tế, đại lý còn rất nhiều các công trình khác đã thi công với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Nếu Qúy khách ở các tỉnh BẮC NINH – BẮC GIANG muốn sở hữu riêng cho mình những mẫu cửa thép giả gỗ chất lượng cao và thẩm mỹ như trên thì nhanh tay liên hệ.

Đại lý cửa thép vân gỗ NAM HỒNG

Hotline: 0918066289. 0981605289 (tư vấn 24/24)

Showroom: Số 16, đường Kinh Bắc 43, khu Y Na, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh.