100+ mẫu cửa sổ 2 cánh thép vân gỗ đẹp nhất

2274

Các bạn đang chuẩn bị xây nhà hay một công trình mà chưa tìm được mẫu cửa sổ 2 cánh phù hợp? Dưới đây là những mẫu cửa sổ 2 cánh thép vân gỗ đẹp nhất mà các bạn có thể tham khảo. Biết đâu, các bạn sẽ có thể chọn lựa được một mẫu cửa phù hợp với công trình, gu thẩm mỹ của mình.

1, Lưu ý gì khi chọn cửa sổ 2 cánh cho ngôi nhà, công trình

Các bạn cần lưu ý, để có thể mang lại vượng khí tốt cho căn nhà cần quan tâm một số những điều về kích thước cửa sổ như sau:

– Kích thước cửa sổ so với kích thước cửa chính hay những cửa khác như cửa đi thông phòng, cửa ra vào phòng ngủ… cần có kích thước nhỏ hơn. Bên cạnh đó cần phải có kích thước bé dần khi đi từ ngoài vào trong.

– Diện tích cửa sổ cũng không được quá lớn, quá to vì chúng sẽ khiến vượng khí trong nhà đi ra ngoài. Từ đó sẽ có thể khiến gia chủ mất đi những sự tài lộc cũng như sự may mắn.

– Những gia đình có một hành lang nhỏ thì không nên thiết kế nhiều cửa sổ.

– Các gia chủ cũng không đặt cửa sổ liên tiếp nhau vì chúng sẽ tác động không tốt đến những sinh hoạt trong gia đình.

2, Những mẫu cửa sổ 2 cánh thép vân gỗ đẹp nhất

Cửa sổ thép vân gỗ 2 cánh có thể được sử dụng cho nhiều không gian, công trình khác nhau. Chẳng hạn như cửa sổ phòng khách, cửa sổ phòng ngủ, cửa sổ phòng bếp,… của các gia đình. Một số những mẫu cửa sổ 2 cánh thép vân gỗ đẹp được các gia đình Việt ưa chuộng, tin dùng như:

Trên đây Koffmann đã tổng hợp những mẫu cửa sổ 2 cánh thép vân gỗ đẹp nhất mà chúng tôi thi công. Mong rằng, các bạn sẽ có thể chọn được cánh cửa sổ phù hợp với không gian căn phòng, ngôi nhà mình.

Các bạn đang đi tìm những mẫu cửa sổ 2 cánh cho ngôi nhà, công trình của mình? Hãy đến với Showroom cửa thép vân gỗ Koffmann Việt Nam để được tham khảo và chọn lựa.

Nhờ vậy, bạn sẽ có thể được sở hữu những sản phẩm cửa đẹp chất lượng với chi phí phải chăng nhất. Giúp cho các gia chủ có thể xây dựng nên được “mái ấm” công trình, thẩm mỹ, phong thủy nhất.

>>> Xem thêm: 100+ mẫu cửa sổ 4 cánh thép vân gỗ đẹp nhất