Những lưu ý về cửa phòng ngủ mà bạn nên biết

640

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng nhận thấy được sự quan trọng của phòng ngủ và phong thủy cửa phòng ngủ. Đây là nơi mang lại cho chúng ta những cảm giác thoải mái, thư giãn nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi. Do vậy để cho căn phòng ngủ của bản thân mình và người thân được hoàn hảo hơn, thì nên để ý và quan tâm 1 chút về phong thủy nhé đặt biệt hơn nữa đó là việc thiết kế và thi công cửa dành phòng ngủ. Để giúp bạn có được những điều tốt nhất cửa thép vân gỗ Koffmann sẽ lưu ý cho bạn những điều cần tranh sau.

phong-thuy-phong-ngu-1

Lưu ý cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính

Cửa sắt vân gỗ hay bất kỳ loại cửa phòng ngủ nào khác đều phải yên tĩnh, kín đáo. Cửa lớn lại là nơi để bạn bè, khách khứa vào nhà nên sẽ phá đi không gian riêng tư. Bên cạnh đó, cửa phòng ngủ cũng sẽ xung chiếu với cửa chính. Cách khắc phục là xây tường ngăn hoặc bình phong là giải pháp tốt nhất.

cam-ky-phong-thuy-khi-bo-tri-phong-ngu

Cửa phòng ngủ đối diện với gương

Trong phong thủy thì gương có rất nhiều điều kiên kỵ do vậy bạn cần chú ý hơn vấn đề này, gương là vật dụng có công dụng để lấy phản chiếu đối chọi với hung sát đẩy sát khí về. Vì vậy khi lắp đặt và treo gương bạn cần chú ý vấn đề đó là không nên để gương chiếu thẳng vào phòng ngủ. Nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến những người bên trong phòng.

dat-guong-trong-phong-ngu

Lưu ý về Cửa phòng ngủ đối diện với cửa bếp

Có lẽ bạn không biết đó là nhà bếp là đất thuần Dương. Do vậy Nếu cửa phòng ngủ đối diện nhà bếp sẽ gây bất lợi với người ngủ trong phòng. Bên cạnh đó, nhà bếp là nơi nấu nướng, dầu mỡ, khói bay vào sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Cửa phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi ô uế, đầy vi khuần, vi sinh trùng,… Để lâu ngày, sẽ gây ảnh hưởng đến vận khí cũng như sức khỏe chủ nhân căn phòng.

phong-ngu-doi-dien-ve-sinh

Cửa phòng ngủ đối diện với nhà kho

Nhà kho là chỗ của những đồ đặc linh tinh không dùng đến của gia đình, lại ít được dọn dẹp, nhiều bụi bẩn, có cả gián, mối,…Không khí ẩm thấp, thuộc yếu tố âm, sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Vì vậy, không nên bố trí cửa nhà kho đối diện phòng ngủ. Nên thường xuyên quét dọn , sắp xếp nhà kho một cách sạch sẽ.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên cửa thép giả gỗ Koffmann sẽ giúp ích và mang lại nhiều may mắn hơn cho bạn khi vận dụng và bố trí cửa phòng ngủ và những vật dụng liên quan.