Thuê màn hình led cần quan tâm đến điều gì?

980
Khi thuê màn hình led cần quan tâm đến điều gì

Khi tổ chức các sự kiện, màn hình led là một phần không thể thiếu. Các sự kiện từ nhỏ đến lớn màn hình led luôn đem lại một hiệu ứng rất tốt. Màn hình led thay thế những tâm phông nền thông thường đơn điệu. Với những vai trò đó, màn hình led có thể nói là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của các sân khấu sự kiện.

Các đơn vị tổ chức sự kiện hiện nay cũng tìm nơi cung cấp màn hình led. Tuy nhiên điều đặt ra là khi thuê màn hình led bạn cần quan tâm những gì?

Khi thuê màn hình led cần quan tâm đến điều gì

Sự kiện được tổ chức trong nhà hay ngoài trời

Bạn có thể tổ chức sự kiện ở không gian ngoài trời hoặc trong nhà. Với những tính chất khác nhau của các sự kiện trong nhà (indoor) hay ngoài trời (outdoor) thì màn hình led sử dụng cho nó sẽ khác nhau. Màn hình led được sản xuất thích ứng với hai môi trường này. Vì vậy, nếu bạn tổ chức sự kiện trong nhà thì hãy chọn dòng màn hình led chuyên dụng trong nhà và ngược lại với sự kiện ngoài trời.

Sự khác nhau cơ bản giữa hai dòng màn hình này là tiêu chuẩn IP của màn hình. Màn hình sử dụng cho sự kiện ngoài trời có tiêu chuẩn IP cao hơn (đạt tiêu chuẩn IP65) trong khi dòng màn hình trong nhà chỉ là IP50.

Sự kiện có quy mô như thế nào

Quy mô sự kiện là điều mà các nhà tổ chức sự kiện quan tâm và nó cũng là yếu tốt quyết định bạn nên thuê màn hình led như thế nào?

Một điều thuận lợi đối với màn hình led là các đơn vị tổ chức sự kiện hoàn toàn có thể sử dụng màn hình theo kích thước tùy biến và phù hợp với sân khấu sự kiện của bạn. Thông thường những sự kiện quy mô lớn thì kích thước màn hình led có thể lên tới vài chục mét vuông. Loại màn hình thường được sư dụng là màn hình P10.

Bên cạnh đó, sự kiện lớn khoảng 1000 khán giả trở lên có thể phải sử dụng thêm màn hình phụ bên cạnh màn hình chính trên sân khấu.

Với những sự kiện quy mô nhỏ thì dòng màn hình thường dùng là các dòng led từ P5 trở xuống bởi sự kiện quy mô nhỏ lại đòi hỏi màn hình có độ nét cao hơn do khán giả quan sát sân khấu gần hơn.

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Không chỉ bàn đến sản phẩm, khi thuê màn hình led các đơn vị tổ chức sự kiện cũng luôn quan tâm đến ai sẽ là người cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo màn hình trong quá trình sự kiện diễn ra không mặc phải lỗi kỹ thuật hay vấn đề gì.

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các đơn vị, website uy tín và tuổi đời lâu năm trong ngành cung cấp màn hình led chuyên sự kiện để có được gói dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Bạn đang đọc bài viết tại: https://cuasatvango.com.vn