Top 5 lời khuyên tốt nhất cho bạn về việc thuê thám tử tư

932

Bảo vệ bạn khỏi các hành vi vô đạo đức bằng cách làm theo các mẹo của chúng tôi về việc thuê một thám tử tư.

Khi bạn giao dịch với một văn phòng thám tử, bạn phải trả tiền để tìm hiểu càng nhiều càng tốt về người mà bạn thực sự giao dịch – sau tất cả, bạn có thể sắp trao một số dữ liệu rất cá nhân hoặc nhạy cảm về bản thân và hoàn cảnh của bạn.

Singapore-giau-len-nho-nghe-tham-tu-mang

Khi thuê thám tử, chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện trực tiếp với thám tử và đây là một số câu hỏi cần xem xét:

Đây có phải là thám tử có kinh nghiệm?

Hỏi thám tử có bao nhiêu đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm họ có và làm thế nào họ trở thành một thám tử tư . Nhiều thám tử là những người thực thi pháp luật hoặc quân đội và mang theo những kỹ năng từ nghề nghiệp trước đây của họ.

Họ chuyên về lĩnh vực điều tra nào?

Bạn có thể cần phải thuê một thám tử có kỹ năng chuyên môn, ví dụ như trong giám sát, truy tìm người hoặc lừa đảo. Những người khác có thể có nhiều kinh nghiệm hơn về các yêu cầu hôn nhân, thương tích cá nhân và vắng mặt tại nơi làm việc. Hãy suy nghĩ về tình huống của bạn và các loại kỹ năng bạn sẽ yêu cầu. Ngoài ra, hãy hỏi xem tất cả các công việc sẽ được hoàn thành trong nhà hoặc thuê ngoài, điều quan trọng là phải biết ai sẽ có quyền truy cập vào thông tin bí mật của bạn.

>> Tham khảo ngay công ty thám tử uy tín hà nội được nhiều người yêu thích nhất năm 2019

photo-1-1525428791693920014433

Họ có mạng lưới thông tin rộng rãi hay không?

Hỏi thám tử của bạn về các liên kết chuyên nghiệp và thành viên của họ. Mặc dù không phải tất cả, các cơ quan điều tra tư nhân nghiêm khắc các thành viên thú y và có các quy tắc đạo đức nghiêm ngặt như nhau.

Là thám tử địa phương?

Nhiều cơ quan điều tra thám tử xuất hiện để cung cấp bảo hiểm quốc gia. Các số 0800 và 0845 có thể cung cấp cho bạn các cuộc gọi cước miễn phí hoặc địa phương nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để che giấu vị trí thực tế của cơ quan bạn đang gọi. Kiểm tra trang web của điều tra viên và tìm địa chỉ thực và nếu bạn có thể, hãy xác minh địa chỉ đó bằng các phương tiện khác, ví dụ như công ty điều tra xuất hiện trong các thư mục khác liệt kê cùng một địa chỉ. Cũng yêu cầu gặp điều tra viên.

The_Purloined_Letter-1024x830

Điều tra viên có bảo hiểm hay không?

Bảo hiểm bồi thường chuyên nghiệp là một phần và nhiệm vụ của việc điều hành một doanh nghiệp hợp pháp, vì vậy hãy hỏi điều tra viên của bạn về bảo hiểm của họ.

Chọn điều tra viên tốt nhất cho bạn

Hỏi xem điều tra viên mà bạn đang nói chuyện sẽ xử lý vụ việc của bạn một cách cá nhân. Đây là một điểm quan trọng bởi vì nhiều cơ quan điều tra là những gì được gọi là “người hỗ trợ”. Người hướng dẫn là các công ty hoặc cá nhân xuất hiện để cung cấp dịch vụ điều tra trên khắp bề rộng của đất nước.

Người hướng dẫn có thể cung cấp dịch vụ toàn quốc này bằng cách ký hợp đồng phụ cho các nhà điều tra tư nhân địa phương. Vào thời điểm thông tin nhạy cảm hoặc tình trạng khó khăn của bạn được ký hợp đồng phụ hoặc chuyển giao cho bên thứ ba, bạn sẽ không còn kiểm soát được ai đang giải quyết công việc của bạn.

Vì các thám tử tư  ở Việt Nam không cần phải được cấp phép. Điều này có nghĩa là trách nhiệm của bạn là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về người sẽ xử lý tình huống nhạy cảm của bạn.

Sử dụng 5 lời khuyên ở trên kết hợp với phán đoán của bạn sẽ giúp bạn thuê thám tử tốt nhất cho bạn.

Tham khảo: https://cuasatvango.com.vn