Tư vấn chọn cửa phòng ngủ bằng sắt đẹp

1387

Khi thiết kế và trang trí phòng ngủ việc đầu tiên mà bạn nghĩ đến sẽ là gì, những chiếc giường ngủ đẹp, tủ quần áo, rèm cửa… Để có thể tạo nên được một không gian nghỉ ngơi đảm bảo tính riêng tư thì cửa phòng ngủ đẹp là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu. Để giúp bạn có thể lựa chọn được những mẫu cửa thép vân gỗ phòng ngủ đẹp, phù hợp với không gian KOFFMANN xin đưa ra một số tư vấn dưới đây, bạn có thể tham khảo thêm.

tu-van-chon-cua-phong-ngu-dep

Với không gian rộng rãi thì cửa sắt vân gỗ 2 cánh cũng được lựa chọn làm cửa thông phòng hoặc cửa ban công

Cửa phòng ngủ nên chọn cửa mấy cánh

Tùy thuộc vào không gian rộng hay hẹp của từng gia đình, tùy thuộc vào kích thước cửa phòng ngủ mà ta có thể lựa chọn loại cánh phù hợp với không gian phòng ngủ. Tuy nhiên mẫu cửa sắt vân gỗ dành cho phòng ngủ thịnh hành nhất hiện nay đang là mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh, có kích thước tiêu chuẩn là 900×2200, hoặc 950 x 2250 đang được rất nhiều hộ gia đình sử dụng.

Cửa thép vân gỗ 1 cánh thường là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng ngủ

Chọn cửa thép giả gỗ phòng ngủ đẹp theo màu sắc sơn tường

Dựa màu vào sắc của sơn tường để chọn các mẫu cửa sắt giả gỗ phòng ngủ đẹp cũng là một gợi ý khá hay giúp bạn tìm được những sản phẩm cửa đẹp cho căn phòng của mình. Tùy thuộc vào mầu sơn tường mà gia chủ có thể lựa chọn những mầu cửa với họa tiết từ cổ điển cho đến hiện đại, với các tông mầu như trắng, kem, ghi, đỏ, nâu, màu vân gỗ giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mọi thế hệ.

Tùy thuộc vào màu sơn tường mà có thể chọn màu sắc cho cửa

Chọn các mẫu cửa thông phòng theo màu sàn nhà

Lựa chọn các mẫu cửa phòng ngủ đẹp theo màu sắc sàn nhà được nhiều gia chủ áp dụng. Việc này sẽ tạo nên sự liền mạch cho không gian, để gắn kết một cách tổng thể giữa sàn nhà và cửa phòng, giúp không gian phòng ngủ trở nên tinh tế và sang trọng.

Bài viết trên chúng tôi đã đưa ra những tư vấn hữu ích nhất để bạn có thể sở hữu những mẫu cửa thép giả gỗ phòng ngủ đẹp, phù hợp với không gian. Để được tư vấn miễn phí hãy gọi cho KOFFMANN theo số hotline 0914 860 455 nhé.