Xu hướng thiết kế cửa nhà

965

Các chương trình thiết kế nhà, tạp chí và trang website đang ngày càng phổ biến. Và nếu bạn là một trong hàng triệu người theo dõi và đọc, bạn sẽ biết khá nhiều về xu hướng thiết kế cửa nhà. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập hợp 1 số xu hướng cửa nhà hiện tại.

Cá nhân hóa là chìa khóa

Cá nhân hóa và tùy biến đang trở thành trọng tâm chính trong thiết kế cửa. Cho dù bạn muốn một cánh cửa cao 4 mét, một cánh cửa có thiết kế kính độc đáo hoặc thậm chí, cánh cửa có ô thoáng kính hay nan chớp, bạn sẽ có thể tạo ra cánh cửa với diện mạo chính xác mà bạn muốn.

Xu hướng thiết kế cửa nhà

Mặt khác, cánh cửa trước luôn là sự ấn tượng nhất trong ngôi nhà của bạn, và những cánh cửa lớn trong các lối vào lớn đang ngày càng trở nên phổ biến.

Thoát khỏi truyền thống

Một xu hướng đang ngày càng phổ biến là cửa đa năng. Trong khi các cánh cửa truyền thống vẫn phổ biến nhất trong các nhà ở Việt, thì các thiết kế và làm mới đang bắt đầu thêm các chức năng khác biệt.

Cho dù đó chỉ là cánh cửa trượt phòng ngủ hay chỉ là cửa trượt âm tường, việc cho thêm các chức năng khác giúp cho cửa trong nhà có thể tăng thêm sự quyến rũ và đặc trưng cho ngôi nhà. Các ứng dụng cửa xoay độc đáo ở lối vào phía trước cũng đang thu hút sự chú ý trong các ngôi nhà hiện đại.

Các đường nét sạch đẹp

Thiết kế đương đại đang còn tồn tại, thích nghi và luôn thay đổi. Nhưng có 1 đặc điểm trong thiết kế đương đại vẫn có thể áp dụng cho nhiều thiết kế hiện đại là các đường nét sạch đẹp. Trong một thế giới thiết kế tối giản hơn ngày nay, cửa phẳng mang đến vẻ ngoài không bị che khuất và phong cách đặc biệt.

Xu hướng thiết kế cửa nhà

Bên cạnh đó, các cánh cửa có thiết kế pano đơn giản, đường nét hiện đại cũng mang đến nét nổi bật cho các lớp vân gỗ. Do đó, sẽ chắc chắn làm cánh cửa đi chính nhà bạn thêm nét độc đáo và hiện đại.

Cửa kết hợp kính

Với sự yêu thích không gian mở, sáng và thoáng mát sẽ giúp cho không gian ngôi nhà bạn trở nên gắn kết, hòa hợp với thiên nhiên hơn. Bên cạnh đó, đa phần dân cư đang dần trẻ hóa, phong cách không bó buộc, chia cách được yêu thích hơn cả.

Xu hướng thiết kế cửa nhà

Cửa kết hợp kính sẽ giúp không gian của bạn trở nên gần gũi với môi trường xung quanh, đối với các cánh cửa thông phòng, cửa kính mờ sẽ giúp các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn.

Hy vọng, với các xu hướng trên sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất cho cánh cửa nhà bạn. Nếu bạn có bất kỳ sáng tạo nào cho xu hướng sắp tới, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi nhé.