Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa cửa thép

1171
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa cửa thép

Có rất nhiều tranh luận về chi phí so với bảo mật, và thường gây ra những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, thay vì tranh cãi, bạn có thể dành thời gian để khám phá mối quan hệ giữa các yếu tố này và các yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa cửa thép là một trong những cách tốt nhất để xóa tan mọi nhầm lẫn. Các yếu tố này sẽ được xem qua lăng kính bảo mật, từ đó, chúng tôi hiểu rõ hơn về vai trò của bảo mật khi nói đến chi phí.

Loại khóa cửa

Các loại khóa cửa không phổ biến, do đó, bạn có thể ít biết đến chúng. Nhưng bất cứ khi nào bạn dành thời gian để nói về giá khóa cửa mới và cách thức tính chi phí và bảo mật, bạn phải nói về loại khóa cửa đang được sử dụng. Theo nghĩa rộng hơn, có khóa cửa truyền thống và khóa cửa thông minh mà mọi người có thể lựa chọn. Có nhiều khả năng bạn đã tiếp xúc với khóa cửa truyền thống theo một cách nào đó vì chúng đã tồn tại lâu hơn và được sử dụng rộng rãi hơn so với khóa cửa thông minh.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa cửa thép

Ngoài ra, có sự đa dạng đối với các khóa truyền thống, tức là chúng có thể được sử dụng trong nhiều phương tiện khác nhau, trong khi đó khóa cửa thông minh thường được sử dụng trong nhà và tòa nhà thương mại. Có một số tùy chọn khác nhau mà mọi người có thể lựa chọn khi nói đến khóa cửa truyền thống và khóa cửa thông minh, và trong thời đại ngày nay, hầu hết các gia đình và văn phòng đều sử dụng kết hợp cả hai loại khóa này. Nhiều khóa cửa thông minh sử dụng các cơ chế khóa cơ bản giống như các khóa truyền thống, với tính năng tự động hóa được thêm vào, đó là điểm tạo nên sự khác biệt giữa chúng.

Có một giả thiết được đưa ra là các khóa truyền thống (hiện tại) an toàn hơn các khóa thông minh, và cũng khá nhiều người đồng ý. Cũng bởi vì, những loại khóa này đã được sử dụng lâu hơn và điều này đã cho mọi người có đủ thời gian để khắc phục sự cố khóa mà chúng đã tồn tại. Tuy nhiên, khóa cửa thông minh đang cho thấy các lỗ hổng mới. Khi nói đến giá khóa cửa, loại khóa cửa bạn chọn sẽ là không thể thiếu.

Nếu bạn đang so sánh khóa cửa truyền thống cơ bản nhất với khóa cửa thông minh cơ bản nhất, khóa cửa thông minh sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, việc giá cao hơn này không nhất thiết là khóa cửa thông minh hoạt động với cơ chế khóa hiệu quả hơn? Trong trường hợp này, giá không tương đương với bảo mật và điều này là do, nhiều lỗ hổng an ninh mạng mà các khóa thông minh phải đối mặt.

Cấp độ của khóa cửa

Cấp độ của khóa cửa là thước đo cho chất lượng và độ an toàn của khóa. Hệ thống phân loại được sử dụng để xác định sức mạnh các loại khóa khác nhau, và sau đó chúng được xếp loại về mức độ bảo mật và tuổi thọ. Với hệ thống phân loại mà ANSI (Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ) sử dụng, khóa Cấp 1 được phân loại là khóa mạnh nhất và khóa Cấp 3 là thấp nhất. Các khóa này được kiểm tra để xem chúng có thể chịu được lực tác động là bao nhiêu và cũng để xem mức độ bền trong thời gian bao lâu. Cấp độ khóa cửa rất quan trọng đối với giá khóa cửa bởi vì thông thường nhất là khóa Cấp 1 cho cả thương mại và tài sản dân cư có giá cao hơn khóa Cấp 2 và Cấp 3.

Trong trường hợp này, có một mối tương quan trực tiếp giữa giá khóa cửa và an ninh mà nó phải cung cấp. Việc cắt giảm chi phí đối với lớp khóa cửa có thể gây bất lợi cho an ninh của bạn trừ khi bạn coi đó là điểm cần thiết để tăng cường các biện pháp bổ sung xung quanh khóa của mình, nhưng ngay cả khi đó, bạn vẫn có thể gặp bất lợi. Khóa cửa với các lớp cao hơn có chi phí nhiều hơn vì chúng tồn tại lâu hơn và chịu được tác động lực cao hơn. Chẳng hạn, khóa cửa dân cư cấp 1 có thể chịu được tới 10 đòn tấn công 75 pound, trong khi cấp 2 trở xuống có thể chịu được 5 hoặc ít hơn.

Quá trình cài đặt khóa

Dù bạn có tin hay không, quá trình cài đặt khóa là một trong những yếu tố quyết định giá khóa cửa tổng thể và cũng là yếu tố ảnh hưởng đến bảo mật. Toàn bộ quá trình cài đặt khóa cửa mới sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn chỉ đặt hàng và lắp chúng trong 1 ngày, nhưng mọi thứ không bao giờ thực sự dễ dàng như vậy. Khi bạn mua khóa, quy trình cài đặt mà bạn quyết định thực hiện sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của bạn và nó cũng sẽ xác định mức độ an toàn của khóa.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa cửa thép

Khóa không giống như các thiết bị cắm và dùng ngay, ngay cả cài đặt cửa khóa thông minh cũng không dễ dàng. Đây là lý do tại sao quy trình phải được thực hiện. Nếu bạn chọn gọi cho thợ khóa, bạn sẽ phải chịu chi phí thay đổi, lắp đặt thành giá khóa cửa của mình và nếu bạn quyết định tự làm thì bạn cần phải coi thời gian và kinh nghiệm của bạn là một chi phí, và nguy cơ không hoàn thành công việc đúng cách là rất cao.

Như tôi đã nói trước đó, có rất nhiều loại khóa khác nhau, có nghĩa là mỗi loại sẽ có quy trình cài đặt riêng. Điều này có nghĩa là khóa và cửa sẽ hoạt động cùng nhau theo những cách khác nhau. Tóm lại, bạn sẽ phải thực hiện một số công việc trên cánh cửa của mình khi bạn cài đặt khóa cửa mới, và số lượng công việc khác nhau dựa trên loại cửa đó. Nếu bạn có một cánh cửa gỗ lõi cứng, nó sẽ đòi hỏi một quy trình hoàn toàn khác so với cửa thép vân gỗ.

Thương hiệu khóa cửa

Nếu bạn đã từng mua bất cứ thứ gì, bạn sẽ hiểu rằng việc xây dựng thương hiệu có vai trò rất lớn trong số lượng niềm tin mà bạn đặt vào một sản phẩm. Theo nhiều cách, sự tin tưởng này là một yếu tố chính quyết định giá đặt khóa cửa và cũng là mức độ an toàn mà nó mang lại cho bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa cửa thép

Tương tự như bất kỳ sản phẩm nào khác, có một số thương hiệu khóa cửa mà các chuyên gia bảo mật tán thành và cũng có một số thương hiệu khóa cửa mà các chuyên gia bảo mật rất ghét. Thương hiệu khóa Việt Tiệp là một ví dụ điển hình của một thương hiệu mà các chuyên gia bảo mật tán thành.

Thương hiệu đôi khi có thể khá phức tạp để lựa chọn vì mọi người có xu hướng nhầm lẫn giữa sự phổ biến với chất lượng. Từ quan điểm bảo mật và chi phí, các sản phẩm trở nên cực kỳ phổ biến vì chúng rẻ và dễ tiếp cận hoặc chúng đắt hơn một chút và cực kỳ an toàn.

Do đó, hay tham khảo ngay giá cửa thép vân gỗ Koffmann cùng khóa cửa nếu bạn đang muốn lựa chọn cánh cửa này cho gia đình mình. Chi tiết liên hệ 0914.860.455.

Xem thêm: Tính toán chi phí lắp đặt cửa cho dự án