Cửa chống cháy 2 cánh đẹp và những điều cần biết

535

Ngày nay, các chung cư buộc phải sử dụng những sản phẩm cửa chống cháy để đảm bảo an toàn. Trong đó, các mẫu cửa chống cháy 2 cánh vẫn đang được sử dụng rộng rãi tại các công trình. Dưới đây là một số những điều về cửa chống cháy 2 cánh để bạn tham khảo.

Các sản phẩm cửa chống cháy đang là “người bạn” đối với những tòa nhà cao tầng, những công trình có nguy cơ cháy nổ cao.  Đặc biệt những mẫu mẫu cửa chống cháy 2 cánh vẫn đang là sự chọn lựa được nhiều đơn vị thi công, chủ công trình tin dùng.

1, Thông số kỹ thuật của mẫu cửa thép chống cháy Koffmann 2 cánh

Chất liệu – Thép mạ điện chống han rỉ

Thép làm cánh dày: 0.8mm -1.0 mm

Thép làm khung dày: 1.2mm -1.5 mm

Độ dày cánh: 50 mm

Vật liệu tăng cứng bên trong: Honeycomb hoặc tấm magie oxit chống cháy

Màu sắc cửa: Đa dạng

Thời gian bảo hành cửa: 12 tháng

điểm nổi bật cửa chống cháy 2 cánh

2, Những đặc điểm nổi bật cửa chống cháy 2 cánh là gì?

Mẫu cửa này có thời gian chống cháy đa dạng, tùy từng loại, tối đa có thể lên đến 120 phút. Có được những ưu điểm đó là nhờ cửa được làm từ 2 lớp thép tấm mạ điện cao cấp. Cùng với đó là một lớp giấy tổ ong làm cửa, hoặc tấm Magie Oxit chống cháy.

Nhờ đó sẽ giúp tăng cường khả năng chống cháy sản phẩm đạt được hiệu quả tốt hơn. Đảm bảo được sự an toàn tối đa về người và của cho con người khi không may có hỏa hoạn xảy ra.

Các sản phẩm cửa thép chống cháy Koffmann định vị được vị trí góc mở lớn. Đảm bảo không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của không gian.

Bề mặt của cửa thép chống cháy Koffmann đã được xử lý và bao phủ bằng lớp sơn tĩnh điện. Nhờ đó chúng đảm bảo chống phai màu sơn lão hóa theo thời gian hiệu quả.

Với công nghệ ghép góc tiên tiến, đảm bảo cánh cửa luôn được cứng cáp vững vàng. Bên cạnh đó là khả năng cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít của cửa rất cao.

Cửa chống cháy 2 cánh Koffmann luôn được đảm bảo không bị cong vênh, co ngót như một số những mẫu cửa khác. Các sản phẩm cũng đảm bảo độ an toàn cao với độ cứng cao. Cùng với khả năng chịu đựng cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho công trình.

cửa chống cháy 2 cánh

3, Cửa chống cháy 2 cánh thường được lắp đặt ở khu vực nào?

Các sản phẩm cửa thép chống cháy 2 cánh Koffmann thường được lắp đặt ở nhiều không gian. Trong đó phổ biến nhất là những nơi yêu cầu phải có khu vực cách ly, để có thể giúp ngăn lửa lan ra xung quanh. Chẳng hạn như: các khu chung cư cao tầng; khu văn phòng; bệnh viện; hay trung tâm mua sắm…

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về dòng cửa chống cháy 2 cánh của Koffmann. Bạn cũng có thể truy cập: http://koffmann.vn/ để được tham khảo thêm các sản phẩm cửa chống cháy, cửa vân gỗ mới nhất nhé. Các bạn có nhu cầu sử dụng có thể đến với Koffmann để được tham khảo và chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao nên sử dụng cửa chống cháy chung cư?