Những điều về kích thước cửa 4 cánh mặt tiền cần lưu ý

895

Dù là sản phẩm được người dùng ưa chuộng, nhưng không phải ai cũng biết chọn kích thước cửa 4 cánh phù hợp. Dưới đây là những điều về kích thước cửa 4 cánh phong thủy mà các bạn cần lưu ý.

1, Chọn kích thước cửa 4 cánh mặt tiền đẹp

Khi bạn chọn kích thước cửa mặt tiền, cửa chính 4 cánh phù hợp, chúng sẽ mang đến rất nhiều tiện ích. Bên cạnh đó, chúng cũng góp phần đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian công trình.

Chẳng hạn như thiết kế của cửa chính ngôi nhà cao 2.8m, nhưng bạn lại muốn làm cao 3.2m. Thì lúc này tất cả những cửa khác trong công trình, ngôi nhà bạn cũng cần phải thay đổi cho phù hợp. Cụ thể, bạn cần lựa kích sao thước của cửa cả chiều ngang và chiều cao cân xứng với nhau. Vì nếu không cân xứng với nhau thì sẽ khiến cho cửa rất mất thẩm mỹ.

Bên cạnh về kích thước cửa 4 cánh chính của ngôi nhà, bạn cũng cần lưu ý đến độ bền vững, tuổi thọ của sản phẩm. Chẳng hạn với sản phẩm cửa thép vân gỗ, chúng đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Mặt khác dòng cửa này lại không bị “mối mọt” làm phiền, bên cạnh đó tình trạng cong vênh, co ngót cũng được hạn chế. Chúng có thể giúp cho tuổi thọ cũng như sự bền vững của sản phẩm được nâng cao.

Về mặt kích thước khi cửa quá lớn, chúng kéo theo khối lượng của sản phẩm cũng tăng theo. Do đó, nếu như tường, công trình của nhà bạn không đủ độ bền, chúng có thể ảnh hưởng đến công trình. Nên các bạn cũng cần hết sức lưu ý  trong việc chọn kích thước cửa 4 cánh chuẩn nhé.

2, Bí quyết để chọn kích thước cửa 4 cánh đẹp và phù hợp

Các bạn cần biết việc chọn kích thước cửa đi 4 cánh cho phù hợp là điều hết sức quan trọng. Để làm được điều này được hiệu quả, bạn có thể tham khảo cụ thể, chi tiết ở dưới đây nhé

  • Bạn có thể nhờ đơn vị thi công thiết kế

Việc nhờ đơn vị thi công thực hiện thiết kế kích thước cửa 4 cánh chuẩn sẽ giúp bạn hình dung được rõ ràng hơn. Với sự chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo thực hiện công việc hiệu quả, nhanh chóng hơn. Giúp cho bạn có thể chọn lựa được kích thước cửa sao cho phù hợp nhất nhé.

  • Bạn có thể tự thiết kế và chọn kích thước phù hợp

Nếu có khả năng, các bạn có thể tự sử dụng máy tính để có thể thiết kế kích thước cửa chuẩn hơn. Tuy nhiên khi thực hiện thiết kế các bạn cần lưu ý đến cao độ, chiều ngang của công trình căn nhà cho phù hợp.

Trên đây chính là những điều cần lưu ý khi chọn kích thước cửa 4 cánh chuẩn nhất. Hy vọng với những gì cửa thép Koffmann nêu trên đã giúp bạn có thêm được thông tin bổ ích.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế cửa sổ 4 cánh phòng ngủ hợp phong thủy