Các mẫu kệ sách gỗ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

2591

Xin chào bạn, chính vì sự đa dạng về thiết kế kiểu dáng mà các mẫu kệ sách gỗ hiện nay ngày càng được ưa chuộng, dùng để trang trí cho nhà ở và văn phòng ngay cả khi chưa dùng tới.

Vì vậy bạn hãy tham khảo 150+ mẫu kệ sách gỗ tại Go Home và tim kiếm chiếc mình thích để mua khi cần trang trí cho nơi làm việc của mình nhé!

Các mẫu kệ sách gỗ đẹp được ưa chuộng

Ngay bây giờ, mình sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu kệ sách gỗ đẹp nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ kiểu dáng độc đáo, hoặc tiện lợi cho căn phòng nhỏ. Hãy tìm hiểu nhanh nhé!

Kệ sách gỗ đẹp treo tường

Có thể nói kệ sách treo tường là loại cực kỳ phổ biến, chiếm tỷ lệ nhóm sản phẩm kệ sách cao vì đa số nơi làm việc của chúng ta có diện tích khá nhỏ. Kệ sách treo tường là giải pháp hoàn hảo cho những phòng nhỏ.

Bạn quan tâm

Gia-sach-gia-dinh-bang-go-cong-nghiep-GHS-2138-1-1

Mẫu kệ sách đẹp

Kệ sách đẹp hình cây

Kệ sách hình cây là loại kệ đứng hoặc treo tường, được nối ghép từ nhiều thanh gỗ tạo thành kiểu dáng hình thân cây nên có thiết kế cực kỳ độc đáo. Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu này tại Go Home.

Kệ sách gỗ đẹp âm tường

Kệ sách âm tường có lẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho những căn phòng nhỏ, siêu nhỏ. Loại kệ sách này được thiết kế nằm bên trong bức tường, có hoặc không có cảnh tủ mở nhưng nhìn chung có rất nhiều ý tưởng thiết kế kệ sách gỗ độc đáo âm tường.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!