Mẫu kệ sách gỗ 4 tầng đẹp cho phòng làm việc

1664

 Kệ sách treo tường, kệ sách nhiều tầng hay kệ âm tường là những giải pháp lưu trữ sách hoàn hảo cho văn phòng, phòng làm việc có diện tích nhỏ.

Vì vậy nếu nơi làm việc của bạn không có nhiều không gian thì nên tìm mua 1 chiếc kệ sách treo tường đa tầng, âm tường tại 150+ mẫu ở Go Home nhé!

Đối với kệ đa tầng, thì có lẽ kệ sách 4 tầng là loại bán chạy nhất vì kích thước không quá nhỏ mà không quá lớn.

Các loại kệ sách 4 tầng

Hiện nay có 2 loại kệ sách đa tầng được sản xuất và sử dụng phổ biến là kệ gỗ và kệ khung sắt. Kệ sách gỗ đa tầng hoàn toàn được sản xuất từ gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên, có tủ đóng hoặc không có tủ.

Tham khảo thêm

Kệ sách 4 tầng đẹp

Đối với kệ sách sắt có thể kết hợp với giá gỗ hoặc giá kim loại khác, nhưng rõ ràng nếu bạn muốn 1 chiếc kệ vừa đựng sách vừa để trang trí thì nên chọn kệ sắt gỗ.

Lưu ý khi dùng kệ sách 4 tầng

 

Đối với kệ gỗ 4 tầng: Có hai loại như đã giới thiệu là có tủ và không tủ (chỉ có giá đỡ), nếu căn phòng của bạn hơi nhỏ thì nên dùng kệ sách gỗ chỉ có giá đỡ thay vì có tủ đóng vì nó chiếm tương đối không gian.

Đối với kệ sắt gỗ 4 tầng: Bạn chỉ nên dùng kệ sách gỗ bằng sắt có khung kim loại và giá gỗ, với tỷ lệ sao cho trọng lượng của gỗ luôn nặng hơn sắt. Bởi vì sắt không phải là chất liệu tốt để trang trí nội thất cho căn phòng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các ý tưởng trang trí nội thất khác để làm đẹp cho nhà mình nhé!