Thanh đẩy thoát hiểm có tác dụng như nào với cửa chống cháy?

2311

Thanh thoát hiểm là một trong những vật dụng được dùng khá phổ biến hiện nay. Sở dĩ nó được dùng nhiều bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chỉ với tên gọi của nó thôi chúng ta đã thấy được lợi ích chính mà nó mang lại. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng thanh thoát hiểm ngày một nhiều hơn.

Cấu tạo thanh thoát hiểm

Thanh đẩy cửa thoát hiểm còn được gọi là thanh thoát hiểm hay khóa thoát thoát hiểm được sử dụng rất nhiều trong các công trình, nhà xưởng lớn.

Với cấu tạo chốt cơ học nên đây la một loại khóa đặc biệt mà không cần dùng đến chìa vẫn mở cửa được. Thanh thoát hiểm thường được lắp trên các loại cửa thoát hiểm và được mở một chiều từ trong ra ngoài.

Thanh đẩy thoát hiểm thường có cấu tạo khá đơn giản

Nếu muốn mở theo chiều từ ngoài vào thì phải cần sử dụng thêm ổ khóa cửa thoát hiểm được lắp từ bên ngoài.Thanh đẩy thoát hiểm thường được dùng cho cửa đơn và cửa đôi của cửa chống cháy.

Vị trí nào cần lắp đặt cửa chống cháy kèm theo thanh thoát hiểm

Hầu hết cửa thoát hiểm nào cũng được khuyến cáo dùng thanh thoát hiểm, tuy nhiên tùy thuộc vào từng vị trí lắp đặt mà ta có thể lựa chọn các phụ kiện đi kèm khác nhau. Nhưng đối với những cửa lắp ở những vị trí như cửa hành lang chung cư, hành lang cầu thang, hành lang văn phòng…. Thì buộc phải sử dụng cửa chống cháy kèm theo thanh thoát hiểm.

Cửa thoát hiểm phần lớn thường được lắp đặt ở các vị trí có nguy cơ cháy nổ cao

Công dụng của thanh thoát hiểm

Công dụng của sản phẩm là yếu tố được nhiều người tiêu dùng quan tâm chủ yếu hàng đầu khi mua bất cứ một sản phẩm nào. Với thanh thoát hiểm được thể hiện ngay chính trên cái tên của nó là dùng để hỗ trợ người dùng có thể thoát hiểm nguy khi gặp các tình huống cấp bách như: cháy nhà, sụt nở…. Việc sử dụng sản phẩm thanh thoát hiểm không chỉ giúp cho người tiêu dùng trong lúc nguy cấp có thể thoát hiểm một cách nhanh chóng, dễ dàng mà nó còn được tận dụng hàng ngày giúp cho việc sử dụng cánh cửa một cách tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm cửa chống cháy vui lòng liên hệ với hotline : 0914 860 455