Có nên dùng cửa thép vân gỗ để làm cửa thông phòng

1539

Cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ hẳn đã không còn xa lạ với người quan tâm tới nội thất nhà cửa. Mặc dù cửa thép vân gỗ khá là thích hợp để làm cửa chính bởi những ưu điểm vượt trội mà cửa thép mang lại. Tuy vậy nhưng ngoài làm cửa chính, có khá nhiều mẫu mã dành cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ.

Bạn có nên sử dụng cửa thép vân gỗ không?

Dưới đây là những ưu điểm của cửa thép vân gỗ Koffmann

– Bạn hoàn toàn nên sử dụng cửa sắt vân gỗ làm cửa thông phòng hoặc cửa phòng ngủ, bởi cửa có khả năng cách âm khá tốt, ngoài ra cửa thép vân gỗ còn có tác dụng chống cháy và chịu nhiệt. Những đặc điểm này hoàn toàn phù hợp để dùng làm cửa thông phòng hay phòng ngủ.

co-nen-su-dung-cua-thep-van-go

– Cửa có độ bền khá lâu, có thể lên tới 15 – 20 năm (tầm cỡ cửa gỗ tự nhiên). Có khả năng chống chịu với sự thay đổi thời tiết và mối mọt.

– Có khá nhiều mẫu mã và kiểu vân gỗ để bạn chọn. Các vân gỗ khó bong tróc, giữ màu lâu bền, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cửa thép vân gỗ khá là phổ biến

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các kiểu cửa bằng chất liệu khác để làm cửa thông phòng. Tuy nhiên bạn nên chọn cửa thép vân gỗ bởi đối với một số loại cửa như cửa nhựa hay cửa gỗ công nghiệp về độ bền không thể so sánh được với loại cửa thép.

Có nhiều mẫu cửa và kích thước cửa để phù hợp với kích thước ngôi nhà của bạn như: cửa 1 cánh, cửa 2 cánh đều, 2 cánh lệch… Những mẫu cửa này được sử dụng khá phổ biến. Tuy vậy vẫn có loại cửa thép vân gỗ 4 cánh, nhưng loại cửa này chỉ thích hợp với những ngôi nhà có diện tích rất rộng như biệt thự…

Mẫu cửa cũng có khá nhiều màu và kiểu vân gỗ để bạn lựa chọn cho phù hợp với màu sơn và các bài trí nội thất trong nhà bạn.

Điểm nhấn quan trọng cửa thép vân gỗ chính là khả năng chống cháy. Dùng cửa chống cháy sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có. Khả năng chịu chống cháy cửa cửa phụ thuộc vào loại cửa thép chống cháy, giá thành mà bạn chọn chi trả.

co-nen-su-dung-cua-thep-van-go

Mặc dù cửa thông phòng chỉ là cửa bên trong ngôi nhà, nhưng lựa chọn mẫu mã cửa đẹp phù hợp nội thất của căn nhà giúp cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

Mong rằng qua bài viết trên bạn có thể trả lời được câu hỏi có nên chọn cửa thép vân gỗ làm cửa thông phòng hay không?

Có thể bạn quan tâm

   • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CỬA THÔNG PHÒNG BẰNG THÉP VÂN GỖ

   • TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN CỬA THÔNG PHÒNG