Cửa thép vân gỗ có những kích thước nào?

1812

Bạn đã thấy những ứng dụng mà cửa thép vân gỗ mang lại. Với những ưu điểm vượt trội có thể dần thay thế cửa gỗ tự nhiên hẳn nhiều bạn cũng có quan tâm về kích thước của cửa thép vân gỗ.

Cửa thép vân gỗ có quy định kích thước không?

Do nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ đã trở nên khá phổ biến, do đó kích thước cửa cũng sẽ cần đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trước đây có một số hạn chế do loại cửa thép cần nhập khẩu. Tuy nhiên đơn vị cửa sắt vân gỗ Koffmann là một trong những nhà sản xuất và cung cấp cửa, phần sản xuất 100% tại Việt Nam, nhờ đó mà cửa sẽ được thiết kế dựa trên kích thước thực tế tại công trình đưa về.

kich-thuoc-cua-thep-van-go-3

Vậy có thể nói kích thước cửa thép vân gỗ khá là phong phú, đủ đáp ứng những nhu cầu về cửa của người tiêu dùng.

Cửa thép vân gỗ Koffmann có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau

Cửa thép vân gỗ 1 cánh: Thường loại cửa 1 cánh có kích thước phổ biến là 810x212cm (khoảng xê dịch cho phép là rộng từ 80.5cm – 81.8cm và chiều cao là từ 210.8cm-214.2cm).

Cửa thép vân gỗ 2 cánh: Thường có kích thước là cao 212cm và rộng tầm 109cm (khoảng xê dịch cho chiều rộng là 105.5 – 109cm) đối với cánh lệch, và cao 218cm, rộng 121cm (khoảng xê dịch chiều rộng từ 118- 188cm) đối với cánh đều.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh: Đối với mẫu cửa 4 cánh lệch thì kích thước phong thủy là 2165x 1850mm (khoảng xê dịch chiều rộng từ 2160-2170mm) và với cửa 4 cánh đều là 218x 248cm (khoảng xê dịch chiều rộng là 245-372cm).

Chất lượng cửa thép vân gỗ ra sao?

Như các bạn đã biết về dòng cửa chống cháy, những tính năng cửa cửa thép vân gỗ cũng gần như tương tự.

Cửa thép vân gỗ Koffmann được sản xuất 100% tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Châu Âu. Cửa có nguyên liệu chính là thép mạ kẽm, với chất liệu này có độ bền cao, khả năng chống chịu sự bào mòn, hạn chế  hình thành lớp gỉ sét… Lớp mạ kẽm bên ngoài có thể giúp lõi thép bên trong chống chịu những tác động từ bên ngoài.

Được coi là sản phẩm chống cháy, do đó sản phẩm phải trải qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt,  áp dụng đối với trọng lượng vật liệu chống cháy, tỷ lệ thuỷ phần vật liệu chống cháy, chống ép, chống uốn cong, keo dính…

Một số quy chuẩn về cửa thép vân gỗ

Trước khi đưa ra thị trường các cửa thép vân gỗ Koffmann đều có giấy kiểm định đủ tiêu chuẩn chống cháy của cục cảnh sát PCCC chứng nhận đảm bảo các tiêu chuẩn chống cháy. Cửa có khả năng chịu được cháy nổ trong khoảng thời gian bao lâu: 60 phút, 90 phút, 120 phút…

Với những đặc điểm trên như: Thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng về kích thước cửa thép vân gỗ, chất lượng chống cháy, khả năng cách âm, và tính thẩm mỹ vân gỗ, cửa thép vân gỗ Koffmann đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong long người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượn, mẫu mã đa dạng.

kich-thuoc-cua-thep-van-go-2

Bạn hoàn toàn có thể tới cơ sở cửa thép vân gỗ Koffmann hoặc liên hệ qua hotline để đặt cửa theo kích thước hoặc mẫu mã mình yêu thích.

Có thể bạn quan tâm

   • CÁC MẪU CỬA GỖ ĐẸP HIỆN ĐẠI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

   • TẠI SAO NÊN CHỌN CỬA 2 CÁNH LỆCH CHO NGÔI NHÀ BẠN?